Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam và những điều chưa kể

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam và những điều chưa kể

Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, Sông Đà Nhật Nam vẫn gặt hái nhiều thành tựu quan trọng so với các doanh nghiệp cùng ngành. Vậy Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có quy mô như thế nào và hoạt động chuyên về lĩnh vực gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều chưa kể về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam ngay nhé!

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh những hạng mục gì?

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản, chung cư, biệt thự,… Suốt những năm qua, doanh nghiệp đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô trên toàn quốc. Với chiến lược kinh doanh khôn ngoan cùng những bước đi vững chắc và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, doanh nghiệp đang từng ngày khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản hiện tại. 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh những hạng mục gì?
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh những hạng mục gì?

Năm 2022, Sông Đà Nhật Nam đã có những thành tựu nổi bật nào?

Trải qua tình hình khó khăn từ dịch bệnh, Sông Đà Nhật Nam đã bỏ túi cho riêng mình những kinh nghiệm vượt qua thử thách. Để từ đó, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, doanh nghiệp vẫn phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu nhất định. Riêng trong năm 2022, doanh nghiệp đã có những bứt phá, mang về hàng loạt dự án nổi bật. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những dấu mốc đáng nhớ của Sông Đà Nhật Nam trong năm 2022 qua những sự kiện dưới đây.

Sự kiện khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam

Đón đầu xu hướng đầu tư, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã hết sức thành công khi sở hữu dự án tiêu biểu mang tên Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam. Sau một khoản thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì doanh nghiệp đã khai trương Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội vào tháng 5 vừa qua. Sự kiện khánh thành khu biệt thự lần này chính là nền tảng vững chắc để công ty tiếp tục sở hữu những dự án tiềm năng khác và bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Sự kiện khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam
Sự kiện khánh thành Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam

Thành công chiếm lĩnh dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc GiangTập đoàn Sông Đà Nhật Nam vừa trúng thầu chính là minh chứng tiếp theo cho sức sống tiềm tàng của doanh nghiệp. Mặc dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, các doanh nghiệp cùng ngành đang loay hoay giải quyết bài toán về vốn thì Sông Đà Nhật Nam đã hết sức thành công khi tiếp tục sở hữu dự án Khu đô thị mới vô cùng tiềm năng này.

Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang ngày càng hoàn thiện và sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý. Trong thời gian tới, với tiến độ thi công nhanh chóng và chiến lược thần tốc của doanh nghiệp, Khu đô thị mới Chợ Nông sản tự tin là điểm sáng đầu tư và mang lại giá trị cao cho công ty cũng như quý khách hàng và nhà đầu tư.

dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang
dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Sở hữu dự án Nhật Nam Plaza

Dự án Nhật Nam Plaza chính là thành tích nổi bật gần đây nhất của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Thời gian vừa qua, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để sở hữu dự án này. Nhật Nam Plaza chính là quả ngọt đáp trả những tháng ngày cố gắng của cả công ty. Công trình này được xem là dự án chung cư trọng điểm, thuộc top đầu tại Hà Nội. 

Nhật Nam Plaza mang trong mình lợi thế lớn về cơ sở vật chất, tích hợp tiện ích hiện đại cũng như tọa lạc tại vị trí đắc địa. Chắc chắn khi Nhật Nam Plaza hoàn thiện, nơi đây sẽ đem đến món hời cao cho khách hàng khi tin tưởng đầu tư.

Lời kết

Tất cả những gì Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam nỗ lực đạt được đều vì mục tiêu cuối cùng đó là kiến tạo những giá trị văn minh cho cộng đồng và xây đắp miền sống chất lượng. Mong rằng với những chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Xem thêm:

>>> Công ty Sông Đà Nhật Nam – Tiềm năng vượt trội trên thị trường BĐS

>>> Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam – Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường bất động sản