Sông Đà Nhật Nam chính thức tái khởi động dự án Hà Nội Landmark 51

Sông Đà Nhật Nam chính thức tái khởi động dự án Hà Nội Landmark 51

Sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông ngày 31/12/2022, Công ty CP Sông Đà 1.01 đã chính thức miễn nhiệm và bầu dàn lãnh đạo mới. Với sự tài ba và nhiệt huyết của ban lãnh đạo mới tin chắc Sông Đà 1.01 sẽ thay đổi cả về sở hữu lẫn quản trị doanh nghiệp. Đặc biết, dự án Hà Nội Landmark 51 nhanh chóng tái khởi động và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông 

Ngày 31/12.2022, Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 (Mã chứng khoán: SJC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường với đầy đủ nội dung theo đúng quy định của pháp luật.

Đại hội đã thông qua sửa đổi một số nội dung trong điều lệ công ty, đảm bảo phù hợp quy định pháp luật hiện hành. Đồng thời thông qua việc thay đổi cơ cấu tổ chức quản lý và hoạt động của Sông Đà 1.01.

Theo đó, miễn nhiệm toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát kể từ ngày 31/12/2022. Bao gồm các cá nhân sau:

  1. Ông Phạm Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT
  2. Ông Tạ Văn Trung – Thành viên HĐQT
  3. Ông Nguyễn Bình Đông – Thành viên HĐQT
  4. Ông Nguyễn Thanh Hiếu – Thành viên BKS

Tại Đại hội, Cổ đông của Sông Đà 1.01 cũng thống nhất bầu HĐQT nhiệm kỳ 2022 – 2027 đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Bao gồm 5 thành viên:

Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông 

  1. Bà Vũ Thị Thúy
  2. Ông Trịnh Văn Tôn
  3. Ông Nguyễn Văn Đức
  4. Ông Tạ Văn Trung
  5. Ông Phạm Khánh Phương

Sau khi bầu HĐQT, Đại hội đã quyết định chấm dứt hoạt động toàn bộ các chi nhánh trực thuộc công ty.  Đồng thời sẽ thuê một đơn vị kiểm toán độc lập đánh giá lại hoạt động của công ty.

Tương lai Sông Đà Nhật Nam hứa hẹn đầy thắng lợi với dàn ban lãnh đạo mới

Sau khi nắm quyền điều hành, ban lãnh đạo mới đã trình bày kế hoạch hoạt động của công ty trong giai đoạn tiếp theo. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là giải quyết những khó khăn nội tại của Sông Đà 1.01 và nhanh chóng tái khởi động dự án Hà Nội Landmark 51.

Tương lai Sông Đà Nhật Nam hứa hẹn đầy thắng lợi với dàn ban lãnh đạo mới

Sông Đà Nhật Nam với những bước đi táo bạo đã đón đầu xu thế đầu tư hiện đại. Nhờ tầm nhìn xa của dàn Ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm, công ty Sông Đà Nhật Nam đã kết hợp nền tảng công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Đây là những bước đi chiến lược đầy khôn ngoan mới mẻ và vô cùng chắc chắn, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị bền vững.

Xét riêng về khía cạnh bất động sản, công ty luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: pháp lý, tích hợp các tiện ích đa dạng, sở hữu vị trí đắc địa cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai. Đây được xem là những thế mạnh đặc biệt giúp công ty thu hút được đông đảo nhà đầu tư cũng như quý khách hàng tham gia góp vốn. Từ đó, giúp nhà đầu tư sinh lời an toàn và kiến tạo những giá trị vững bền cho cộng đồng.

Dự án Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm đẳng cấp sống đô thị

Chung cư cao cấp Hà Nội Landmark 51 tự hào là một chung cư với chất lượng và tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Nơi đây sẽ giúp bạn nâng niu xúc cảm và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Các tiện ích nội khu sẽ giúp bạn có một cuối tuần hoàn hảo mà không cần phải di chuyển đến một địa điểm nào khác để tìm các dịch vụ về giải trí, thể thao, nâng cao sức khỏe.

Hà Nội Landmark 51

Chung cư tích hợp đầy đủ các khu tập gym, khu mua sắm, khu thể thao giải trí,.. giúp cư dân tận hưởng kỳ nghỉ lễ hoặc những ngày cuối tuần một cách tràn đầy năng lượng ngay chính nơi mà mình đang sinh sống.

Hà Nội Landmark 51 thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Sông Đà Nhật Nam và là một trong những dự án quy mô lớn được xem là một điểm nhấn trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Với vị trí cũng như chất lượng cơ sở hạ tầng, Hà Nội Landmark 51 hứa hẹn sẽ đem đến nhà đầu tư những sản phẩm xứng tầm đẳng cấp thời đại mới, đem lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư trong tương lai.

Lời kết

Sông Đà Nhật Nam không ngừng vươn lên trong quá trình hoạt động. Những thành quả mà doanh nghiệp hiện đang sở hữu chính là minh chứng cho hành trình cố gắng không ngừng nghỉ. Mong rằng trong tương lai không xa doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và đưa thương hiệu vươn ra toàn cầu.