Mùng 1 tiền rủng rỉnh đầy tay – đầu tư hôm nay cùng Sông Đà Nhật Nam

Mùng 1 Tiền Rủng Rỉnh đầy Tay đầu Tư Hôm Nay Cùng Sông Đà Nhật Nam

Năm mới Tết đến, Sông Đà Nhật Nam xin gửi “Triệu tri ân – Ngàn lời chúc” đến quý khách hàng, nhà đầu tư và các nhà hợp tác trên toàn quốc. Chúc quý khách một năm gặt hái nhiều may mắn và phát đạt. Chương trình “Nhận lộc đầu năm – may mắn cả năm” dành riêng cho nhà đầu tư tại Sông Đà Nhật Nam. Năm mới được nhận lộc vào nhà là một phong tục xưa nay và là một điều hết sức may mắn cho một năm dài sắp tới. 

Nhận lộc đầu năm – may mắn cả năm

Nhận Lộc đầu Năm 01

Vào thời khắc giao thừa và ngày mùng 1 Tết, người người nhà nhà đến đình chùa, đền phủ để hái một cành lộc non mang về nhà, với mong muốn được Thần, Phật linh thiêng ban cho tài lộc, may mắn suốt năm. Đó là những cành lộc rất nhỏ trên những thân cây có sức sống mạnh mẽ như si, sung, đa… Mọi người mang về, treo trước hiên nhà hoặc cắm vào bình hoa, có nơi còn treo ở gian giữa hoặc cửa ra vào để trừ ma quỷ, hay có ý báo là đã rước phúc lộc về nhà.

Bên cạnh đó, người Việt Nam chúng ta luôn tin vào tín ngưỡng và phong tục Tết Nguyên Đán thường lì xì đầu năm, nhận tiền vào ngày mùng 1 Tết sẽ hút tài lộc và phát đạt cho một năm làm việc may mắn. 

Đầu tư 28 âm lịch – mùng 1 cầm tiền chắc nịch cùng Sông Đà Nhật Nam

Đầu tư 28 âm lịch - mùng 1 cầm tiền chắc nịch cùng Sông Đà Nhật Nam

Với mong muốn đem lại thật nhiều may mắn cho các nhà đầu tư, Sông Đà Nhật Nam đã mở ra chương trình tri ân: “Nhận lộc đầu năm – May mắn cả năm”. Cụ thể, những khách hàng đầu tư từ ngày 17/01/2023 – 29/01/2023 sẽ được nhận phân chia lợi nhuận ngay ngày hôm sau. Và được nhận tiền phân chia lợi nhuận xuyên Tết Nguyên Đán 2023, kể cả ngày mùng 1, 2, 3 Tết công ty vẫn phân chia cho khách hàng bình thường.

Các nhà đầu tư từ ngày hôm nay sẽ được Sông Đà Nhật Nam chuyển tiền phân chia lợi nhuận đến tài khoản vào ngày Mùng 1 Tết – một ngày đặc biệt mang đến may mắn cho cả năm. Đây như là một món quà tri ân mang đến một chút nhỏ tài lộc để mọi người có một cái Tết ngập tràn may mắn trong những ngày đầu xuân năm mới. 

Đầu tư 28 Âm lịch – cầm tiền chắc nịch ngày Mùng 1, 2, 3. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay hôm nay!!!

Cơ hội đầu tư cùng Sông Đà Nhật Nam chỉ với 100 triệu đồng!

Cơ hội đầu tư cùng Sông Đà Nhật Nam chỉ với 100 triệu đồng!

Đầu tư 100.000.000 đồng (100 triệu đồng) với hợp đồng 18 tháng.

– Tiền về mỗi ngày: 400.000 đồng

– Tiền về mỗi tháng: 8.000.0000 đồng

===> Tồng nhận được sau 18 tháng: 144.000.000 đồng

Những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần đang cận kề, một năm cũ sắp qua đi để lại những điều chưa làm được và những điều đã làm được. Hãy cùng Sông Đà Nhật Nam Đón tài lộc đầu năm – may mắn phát tài đến quanh năm.

Lựa chọn đầu tư vào Sông Đà Nhật Nam trong dịp cận Tết

Lựa chọn đầu tư vào Sông Đà Nhật Nam trong dịp cận Tết

Lựa chọn đầu tư Sông Đà Nhật Nam Quý nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm. Hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài Thương mại luật gia Việt Nam. Đồng thời được sự bảo hộ của Pháp Luật. Sông Đà Nhật Nam luôn ưu tiên quyền lợi và sự bảo hộ về phía nhà đầu tư.

Đáp lại niềm tin của hơn 20.000 nhà đầu tư. Sông Đà Nhật Nam sẽ nỗ lực phát triển các dự án mang tầm cỡ quy mô lớn trong năm 2023 để xứng đáng với kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư.

Bạn hãy tưởng tượng cảm giác mỗi sáng thức dậy, tiếng thông báo ting ting từ ngân hàng có tiền về tài khoản của mình. Cảm giác ấy thật tuyệt vời. Thật vậy, khi bạn lựa chọn đầu tư vào Sông Đà Nhật Nam, vốn và lợi nhuận sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn hàng ngày. Chỉ với số vốn không cần quá cao bạn vẫn có thể tự tin đầu tư vào thị trường bất động sản. 

Trên thị trường, Sông Đà Nhật Nam không phải là kênh đầu tư duy nhất cho nhà đầu tư nhưng tự hào nói là kênh đầu tư cần thiết nhất tại thời điểm hiện tại. Những kết quả mà Sông Đà Nhật Nam đạt được trong những năm qua không ai có thể chối bỏ.