Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Du An Khu Do Thi Moi Cho Nong San Luc Ngan Bac Giang

Năm 2022, được xem là giai đoạn thành công và  phát triển mạnh mẽ nhất của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Là một năm đánh dấu cột mốc mới khi Sông Đà Nhật Nam chính thức trúng thầu dự án trọng điểm của tỉnh đó chính là dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang. Đây cũng chính là thành quả “ngọt ngào” sau những tháng ngày cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của Sông Đà Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và nền kinh tế lạm phát.

Tổng quan dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang​

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô lên đến 24,088 ha có tổng số vốn đầu tư gần 429 tỷ đồng; và có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho 3.145 người. Thành công của Công ty Sông Đà Nhật Nam ngày hôm nay chính là kết quả của những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ; đã vượt qua bao khó khăn. Và quan trọng nhất chính là sự tin tưởng và lòng tin  của quý nhà đầu tư, khách hàng, quý cổ đông, đối tác đã đồng hành cùng với Sông Đà Nhật Nam.

Tong Quan Du An Khu Do Thi Moi Cho Nong San Luc Ngan Bac Giang
Tổng quan dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Tổng quan dự án

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang mà công ty Sông Đà Nhật Nam chính là minh chứng cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp sau nhiều giai đoạn sóng gió: 

– 24,088 ha

– Có đến 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập.

– Với 3.145 nhân khẩu

– Tổng đầu tư giai đoạn 1: gần 500 tỷ đồng và giai đoạn 2 là 1200 tỷ

– Thời gian hoàn thiện từ 18 đến 24 tháng.

– Doanh thu dự kiến 3000 tỷ.

– Vĩ mô nằm ở vị trí chiến lược tiếp giáp các tỉnh, thành phố….và là trung tâm di chuyển đến 8 thành phố lớn tại khu vực miền Bắc.

– Vi mô nằm trên các tuyến huyết mạch giao thương và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.

Du An Khu Do Thi Moi Huyen Luc Ngan Bac Giang 2
Tổng quan dự án

Quy mô xây dựng của khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho rất nhiều gia đình. Đây là dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang được đầu tư xây dựng đồng bộ; với phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật cũng như 1 phần kết cấu hạ tầng xã hội trên khu đất có diện tích trên 24,5ha, bao gồm: đất ở, đất hạ tầng, đất cây xanh, đất công cộng, và đất giao thông.

Các tiện ích của dự án 

  • Khu nhà ở cao tầng
  • Đất Thương mại và dịch vụ
  • Nhà Văn hóa
  • Trường Mầm non
  • Gần các Cơ quan
  • Gần với Bệnh viện Đa Khoa
  • Có nhiều bãi Đỗ xe

Tất cả góp phần hoàn thiện nên bức tranh tổng thể, tạo ra mạng lưới liên kết hoàn hảo. Vị trí ưu thế là một yếu tố quan trọng giúp dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang là chọn lựa hàng đầu giữa trung tâm Lục Ngạn sôi động. Dù cư dân của Sông Đà Nhật Nam có đi làm hay đưa con đi chơi, đi học, công tác thì đều tiện lợi và dễ dàng; đáp ứng được tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của cuộc sống. 

Sẵn sàng vươn tầm thế giới

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Hiện tại với các thành công – dám nghĩ dám làm, Ban lãnh đạo của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đẩy mạnh triển khai kế hoạch và những dự định cho tương lai. Với tốc độ triển khai lớn mạnh của doanh nghiệp đang ngày càng tăng trưởng vượt bậc. Đã thành công xây dựng nên cộng đồng với số lượng hơn hàng ngàn thành viên, sở hữu tiêu chí kết nối chia sẻ cùng với 4 triệu Việt Kiều trên toàn thế giới đồng hành cùng Sông Đà Nhật Nam. Sông Đà Nhật Nam sẽ phát triển trở thành top các doanh nghiệp có số lượng giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam – trở thành đơn vị bất động sản tốt nhất, xây dựng thành Tập đoàn quốc tế đa lĩnh vực trên thị trường. 

Xây dựng giá trị bền vững – Khẳng định thương hiệu uy tín Sông Đà Nhật Nam

Trong tương lai sắp tới đây, công ty sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất của Bất động sản Sông Đà Nhật Nam. Đặc biệt là khi đã trúng thầu dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô dự án lớn, và thêm vào đó nữa là dự án chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza; chuỗi một tiếp nối sau các thành công như chuỗi dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, Karaoke; Nhà hàng: Khách sạn: Cafe; biệt thự Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Tiem Nang Cua Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang
Xây dựng giá trị bền vững – Khẳng định thương hiệu uy tín Sông Đà Nhật Nam

Khẳng định 1 lần nữa thành công rực rỡ Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang của Sông Đà Nhật Nam ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng, đối tác đã tiếp thêm sức mạnh tạo động lực to lớn cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay.

Mang bên mình một sứ mệnh “tiếp lửa” và “giữ lửa”; Cùng với ước mơ được cống hiến tận tâm tận lực cho cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam, với khát khao chinh phục thị trường không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm thế giới; ban lãnh đạo công ty sẽ đưa Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn, ghi danh trên những phương tiện truyền thông, cùng nhiều giải thưởng uy tín và danh giá.

Lời kết

Khẳng định lại một lần nữa thành công rực rỡ dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam ngày hôm nay chính là nhờ vào toàn thể Ban lãnh đạo; sự đồng hành và sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, cổ đông, đối tác đã tiếp thêm sức mạnh tạo động lực to lớn cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn.

Tin tức liên quan:

>>> Nhật Nam Plaza – Nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh

>>> Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam – Kiệt tác xứng tầm thời đại mới