Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam – Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường bất động sản

Bất động sản Sông Đà Nhật Nam

Với định hướng kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng, Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đã xây dựng chiến lược kinh doanh hết sức kỹ càng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Trong đó, doanh nghiệp cũng là ngọn cờ đầu khi triển khai công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản và sử dụng những chiến lược hiện đại để khai phá thị trường mới.

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam – Ngọn cờ đầu trong thời đại mới

BĐS Sông Đà Nhật Nam hoạt động chủ yếu dựa trên lĩnh vực bất động sản, cung cấp các loại hình nhà ở: chung cư, biệt thự,… và các giải pháp liên quan đến bất động sản. Với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường chỉ trong vòng vài năm hoạt động. 

Nhờ có chiến lược kinh doanh sáng suốt và tiềm lực tài chính vững chắc, Sông Đà Nhật Nam đã và đang có những bước đi tiên phong trên thị trường hiện tại. Với khả năng nắm bắt tình hình thị trường nhanh chóng và đón đầu xu hướng, Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đã ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào quá trình vận hành và kinh doanh. 

Gần đây nhất, Công ty đã đưa công nghệ thực tế ảo VR 360 vào dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng kết nối và trải nghiệm dự án, cung cấp những giải pháp hiện đại nhất đến với quý khách hàng.

Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam - Ngọn cờ đầu giữa thời đại mới
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam – Ngọn cờ đầu trong thời đại mới

Top 3 dự án nổi bật của Bất động sản Sông Đà Nhật Nam năm 2022

Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp đi lên từ tình hình khó khăn của dịch bệnh, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã sở hữu nhiều thành tựu xuất sắc. Riêng năm 2022, doanh nghiệp đã có cú nhảy đột phá khi liên tiếp nắm giữ nhiều dự án tiềm năng và mang giá trị cao. 

Ra mắt thành công Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Sơn Tây được mệnh danh là miền đất “vàng” khi nơi đây sở hữu vị trí chiến lược đặc biệt, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính và những vị trí trọng điểm tại vùng đất Thủ Đô. Nắm rõ địa thế vô cùng sáng giá đó, Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đã thành công khi sở hữu dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam. 

Trải qua khoảng thời gian không ngừng cải thiện và nâng cấp chất lượng khu biệt thự, tháng 5/2022 vừa qua doanh nghiệp đã đi đến khâu cuối cùng và ra mắt thành công Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây. 

Gần đây, Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đã thành công ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR 360 trong Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam. Ứng dụng này sẽ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến trải nghiệm, tham quan những khu đất, căn biệt thự mà quý khách hàng sắp đầu tư. Bước tiến này trong công nghệ cho phép các khách hàng tiềm năng ghé thăm các căn biệt thự với trải nghiệm chân thực nhất mà không cần đến trực tiếp. 

Sở hữu dự án nổi tiếng, cung cấp những giá trị sống với chất lượng tốt nhất, Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam được xem là bước đệm vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai. 

BĐS Sông Đà Nhật Nam thành công Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
BĐS Sông Đà Nhật Nam thành công Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Công bố trúng thầu dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô lên đến 24,088 ha là điểm sáng trong những thành tựu mà doanh nghiệp nỗ lực đạt được trong năm 2022. Sự kiện trúng thầu Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang là minh chứng cho những bứt phá của BĐS Sông Đà Nhật Nam. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn với nền kinh tế biến động mạnh, doanh nghiệp vẫn xuất sắc đạt được dự án mà nhiều đối thủ cùng ngành khao khát có được.

Hiện nay, Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang đang trong giai đoạn hoàn thiện và sở hữu đầy đủ giấy tờ, pháp lý minh bạch. Với sự chỉn chu trong thiết kế và kế hoạch chi tiết để phát triển Khu đô thị mới, Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam kỳ vọng sự ra đời của khu đô thị này sẽ mang lại khả năng tăng trưởng cao cho công ty cũng như quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

Công bố trúng thầu dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang
Công bố trúng thầu dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

BĐS Sông Đà Nhật Nam thành công sở hữu Dự án Nhật Nam Plaza

Nhắc đến những thành tích đáng tự hào của Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam thì không thể không nhắc đến Nhật Nam Plaza. Dự án Nhật Nam Plaza được xem là thành tựu nổi bật gần đây nhất trong năm 2022. Nhật Nam Plaza được các chuyên gia BĐS trên thị trường đánh giá là dự án chung cư cao cấp, là “trái tim” của Thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại Vạn Phúc – Hà Đông, Nhật Nam Plaza sở hữu vị trí mang tính chiến lược. Từ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối với những vị trí huyết mạch, thuận tiện di chuyển đến các trung tâm hành chính – kinh tế và được bao quanh bởi các khu đô thị sầm uất. Ngoài ra, Nhật Nam Plaza cũng sở hữu hàng loạt tiện ích hiện đại với độ cao 51 tầng, trang bị đầy đủ phòng tập Gym – Yoga hạng sang, bể bơi bốn mùa đẳng cấp, gần các trung tâm thương mại và hàng loạt các dịch vụ đi kèm đạt chuẩn quốc tế. 

Dự án Nhật Nam Plaza - Nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống
Dự án Nhật Nam Plaza – Nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống

Lời kết

Với những gì Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam nỗ lực đạt được trong thời gian qua, doanh nghiệp xứng đáng là một trong những ngọn cờ đầu trên thị trường bất động sản. Mong rằng trong năm mới 2023, doanh nghiệp sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án trọng điểm, hiện thực hóa giấc mơ dựng xây những tổ ấm chất lượng cho hàng triệu người dân Việt.

Tin tức liên quan: Công ty Sông Đà Nhật Nam – Tiềm năng vượt trội trên thị trường BĐS